Phân hữu cơ vi sinh Khang Nông organic

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả:
- +
 
Lượt xem: 80 Đăng ngày: 26/12/2023

Chi tiết sản phẩm

Thành phần

Chất hữu cơ: 15%; Bacillus sp: 1x10° CFU/g; Trichoderma sp: 1x10 CFU/g;
pHh2o: 5,0; Độ ẩm: 30%.

Công dụng

- Bổ sung cho đất hàm lượng mùn tốt nhất giúp tăng độ màu mỡ cho đất, cải thiện đặc tính lý, hóa và sinh học đất.
- Tăng cường hệ vi sinh vật đất (VSV phân giải lần tăng cường quá trình khoảng hóa lân, giúp cây trồng sử dụng hiệu quả hơn; VSV phân giải và một số chủng Trichoderma nấm đối kháng giúp hạn chế một số đối tượng nấm gây hại vùng rễ cây trồng).
- Bổ sung thêm dinh dưỡng đa, trung và vi lượng dạng hữu cơ thiết yếu cho cây trồng.
- Giúp ổn định pH đất, tăng dung tích hấp thu, hạn chế thất thoát phân vô cơ bón xuống đất.

Hướng dẫn sử dụng

Cây ăn trái: Thanh Long, Cam, Nha, Bưởi, Nhãn, Xoài,... 3 - 5kg/gốc/lần bón
(3 - 4 tháng bón 1 lần)
Cây công nghiệp: Cà Phê, Cao Su, Điều, Tiêu,...
Bón theo bồn, rãnh (rạch rãnh sau đó bón phân và lấp đất).
Cây rau màu: Bắp Cải, Su Hào, Cà Rốt, Ớt,... 400 - 600kg/ha

Bón lót trước khi gieo trồng và bón thúc sau khi gieo.

Rải đều trên mặt luống trước gieo (bón lót) và rải đều trên mặt hoặc dưới rãnh (bón thúc)

* Tùy vào loại cây, tuổi cây và loại đất mà gia giảm cho phù hợp.

Cảnh báo an toàn và bảo quản:

  • Không nguy hiểm khi tiếp xúc, không dùng miệng nêm nếm.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em, Không để lẫn với thức ăn, nước uống.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

An toàn

Hiệu quả

Tăng Năng suất

Top