KHANG NÔNG

An Khang Cùng Nhà Nông

Công ty Cổ phần Khang Nông chuyên sản xuất kinh doanh phân bón các loại. Phân bón Khang Nông cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.

Công ty cổ phần Khang Nông là một trong những doanh nghiệp sản xuất phân bón chiếm thị phần cao tại khu vực Đông Trung Bộ và Tây nguyên… Được thành lập từ đầu năm 2009, từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với sản lượng hàng năm vài ngàn tấn. Công ty cổ phần Khang Nông đã không ngừng cải tiến cơ cấu tổ chức, nghiên cứu cải tiến công nghệ, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại nhằm nâng cao sản lượng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón mang nhãn hiệu Khang Nông của bà con nông dân. Sản lượng phân bón do Công ty sản xuất đến nay đạt trên 15.000 tấn/năm; các sản phẩm phân bón của Công ty luôn đảm bảo chất lượng, uy tín.

Ngoài ra công ty luôn chú trọng công tác đào tạo chuyên môn, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và cải thiện thu nhập cho người lao động. Đây là vấn đề then chốt để phát triển nguồn nhân lực cho công ty. Cho đến nay, sau hơn 2 năm hoạt động, mạng lưới phân phối của công ty đã được mở rộng khắp các tỉnh thành như: Phú Yên, Ninh Thuận….

Đến với Phân Bón Hà Lan, bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm, Phân Bón sẽ cho mùa vụ đạt năng suất cao nhất.

An toàn

Hiệu quả

Tăng Năng suất

messenger