🤝𝐂𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐀𝐘 𝐇Ỗ 𝐓𝐑Ợ 𝐁À 𝐂𝐎𝐍 𝐍𝐇Â𝐍 𝐃Â𝐍 𝐌Ù𝐀 𝐇Ạ𝐍 𝐌Ặ𝐍

09/05/2024 Lượt xem: 2356

🤝𝐂𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐀𝐘 𝐇Ỗ 𝐓𝐑Ợ 𝐁À 𝐂𝐎𝐍 𝐍𝐇Â𝐍 𝐃Â𝐍 𝐌Ù𝐀 𝐇Ạ𝐍 𝐌Ặ𝐍

❤️Nhằm hỗ trợ, chia sẽ những hoàn cảnh khó khăn của người dân vùng hạn mặn, nhất là trong tình hình thiên tai, hạn hán kéo dài, được sự kết nối của Đơn vị Lan Toả Yêu Thương và các mạnh thường quân cùng với Chi Đoàn Thanh Niên Công Ty Cổ Phần Khang Nông, ngày 03/05/2024 đã đến trao tặng Các Thực phẩm thiết yếu và nước ngọt cho bà con Xã Hầm Cần, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

❤️Hoạt động đã góp phần hỗ trợ bà con về lương thực cần thiết cũng như khắc phục tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt trong mùa hạn mặn năm nay. Từ đó lan tỏa hình ảnh đẹp, góp phần hỗ trợ bà con nhân dân trong công tác ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tags:

Bài viết khác

Ấm áp buổi Gặp gỡ - Giao lưu Khách hàng thân thiết và Nông dân tiêu biểu

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Khang Nông đã luôn nỗ lực, không ngừng vươn lên để trở thành một trong những thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

𝐂Ù𝐍𝐆 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐊𝐇𝐀𝐍𝐆 𝐍Ô𝐍𝐆 𝐍Â𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇Ỏ𝐄 𝐕À 𝐓𝐈𝐍𝐇 𝐓𝐇Ầ𝐍 𝐓𝐇Ể 𝐓𝐇𝐀𝐎

Ngày 30/03/2024 vừa qua, KHANG NÔNG đã tổ chức Ngày hội Thể thao Thường niên 2024 tại Khu du lịch Tiến Thành - Bình Thuận với nhiều hoạt động thể thao đồng đội sôi nổi và vui nhộn.

Kĩ Niệm Ngày Thành Lập 15 năm Công Ty Cổ Phần Khang Nông ( 30/03/2009-30/03/2024)

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với CÔNG TY CỔ PHẦN KHANG NÔNG tháng 3 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty“

Mô hình thử nghiệm trồng ớt chỉ thiên cho công ty Cổ Phần Khang Nông Farm

Mô hình thử nghiệm trồng ớt chỉ thiên cho công ty Cổ Phần Khang Nông Farm là một phương pháp hiệu quả để nghiên cứu và phát triển giống ớt mới. Việc áp dụng mô hình này giúp công ty tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình trồng trọt. Thông qua việc thử nghiệm trên một diện tích nhỏ, công ty có thể đánh giá hiệu suất sinh trưởng của các giống ớt khác nhau và chọn lựa ra những giống có năng suất cao và chất lượng tốt nhất.

An toàn

Hiệu quả

Tăng Năng suất

messenger