Kĩ Niệm Ngày Thành Lập 15 năm Công Ty Cổ Phần Khang Nông ( 30/03/2009-30/03/2024)

06/04/2024 Lượt xem: 2373

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với CÔNG TY CỔ PHẦN KHANG NÔNG tháng 3 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kĩ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty“

15 năm – 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với Công Ty Cổ Phần Khang Nông đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh đem lại chất lượng tốt nhất cho người nông dân.

Những năm tháng đầu tiên đó, chúng tôi đã đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng bằng lòng nhiệt huyết, sự đam mê và sự kiên trì, chúng tôi đã vượt qua mọi khó khăn để đến ngày hôm nay.

Buổi lễ đánh dấu chặng đường 15 năm 30/09/2009 - 30/09/2024 nỗ lực xây dựng và phát triển. CEO Phùng Anh Tuấn Phát Biểu:

15 năm không chỉ là một thời gian dài đủ để chúng tôi xây dựng nên uy tín, sự tin tưởng từ phía khách hàng mà còn là cơ hội để chúng tôi phát triển, mở rộng và mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho bà con nông dân. 

Đồng thời Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển, không ngừng sáng tạo và mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng và bà con. 

15 năm không chỉ là một con số, mà là một chặng đường dài đầy ý nghĩa và kiến thức. Chúng tôi tự hào về những gì đã đạt được và tin rằng những thành công tiếp theo sẽ làm nên tương lai rực rỡ của chúng tôi. Cảm ơn Quý khách hàng và bà con nông dân đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của quý vị.

Cùng Nhìn lại những Thước những hình ảnh trong buổi lễ kĩ niệm của Khang Nông ( 30/3/2009 - 30/3/2024) 

 

Các món quà kĩ niệm đến từ quý khách hàng 

Quý khách hàng chụp hình kĩ niệm Cùng CEO Phùng Anh Tuấn

CBNV chụp hình kĩ niệm tại buổi lễ Thành Lập 15 năm 

 

Tags:

Bài viết khác

🤝𝐂𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐀𝐘 𝐇Ỗ 𝐓𝐑Ợ 𝐁À 𝐂𝐎𝐍 𝐍𝐇Â𝐍 𝐃Â𝐍 𝐌Ù𝐀 𝐇Ạ𝐍 𝐌Ặ𝐍

❤️Nhằm hỗ trợ, chia sẽ những hoàn cảnh khó khăn của người dân vùng hạn mặn, nhất là trong tình hình thiên tai, hạn hán kéo dài, được sự kết nối của Đơn vị Lan Toả Yêu Thương và các mạnh thường quân cùng với Chi Đoàn Thanh Niên Công Ty Cổ Phần Khang Nông, ngày 03/05/2024 đã đến trao tặng Các Thực phẩ

Ấm áp buổi Gặp gỡ - Giao lưu Khách hàng thân thiết và Nông dân tiêu biểu

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Khang Nông đã luôn nỗ lực, không ngừng vươn lên để trở thành một trong những thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

𝐂Ù𝐍𝐆 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐊𝐇𝐀𝐍𝐆 𝐍Ô𝐍𝐆 𝐍Â𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇Ỏ𝐄 𝐕À 𝐓𝐈𝐍𝐇 𝐓𝐇Ầ𝐍 𝐓𝐇Ể 𝐓𝐇𝐀𝐎

Ngày 30/03/2024 vừa qua, KHANG NÔNG đã tổ chức Ngày hội Thể thao Thường niên 2024 tại Khu du lịch Tiến Thành - Bình Thuận với nhiều hoạt động thể thao đồng đội sôi nổi và vui nhộn.

Mô hình thử nghiệm trồng ớt chỉ thiên cho công ty Cổ Phần Khang Nông Farm

Mô hình thử nghiệm trồng ớt chỉ thiên cho công ty Cổ Phần Khang Nông Farm là một phương pháp hiệu quả để nghiên cứu và phát triển giống ớt mới. Việc áp dụng mô hình này giúp công ty tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình trồng trọt. Thông qua việc thử nghiệm trên một diện tích nhỏ, công ty có thể đánh giá hiệu suất sinh trưởng của các giống ớt khác nhau và chọn lựa ra những giống có năng suất cao và chất lượng tốt nhất.

An toàn

Hiệu quả

Tăng Năng suất

messenger